Tại oLo, chúng tôi coi trọng quyền riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng ứng dụng giám sát sức khỏe mắt được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi.
Thông tin chúng tôi thu thập
Chúng tôi thu thập thông tin cần thiết để cung cấp dịch vụ giám sát sức khỏe mắt của chúng tôi:
- Dữ liệu camera để theo dõi và phân tích mắt theo thời gian thực (chỉ được xử lý cục bộ)
- Chỉ số sức khỏe mắt bao gồm tần suất nháy mắt, mức độ căng thẳng và chỉ số mệt mỏi
- Dữ liệu sử dụng như thời lượng phiên và sử dụng tính năng
- Thông tin tài khoản bao gồm địa chỉ email và cài đặt hồ sơ
- Thông tin thiết bị bao gồm loại trình duyệt và hệ điều hành
Cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn
Dữ liệu của bạn được sử dụng độc quyền để:
- Cung cấp giám sát và phân tích sức khỏe mắt theo thời gian thực
- Tạo thông tin chi tiết và khuyến nghị được cá nhân hóa cho sức khỏe mắt của bạn
- Theo dõi xu hướng sức khỏe mắt của bạn theo thời gian
- Cải thiện các thuật toán theo dõi mắt và chất lượng dịch vụ của chúng tôi (điều này không bao giờ bao gồm dữ liệu người dùng Google, xem phần 'Dữ liệu Google Calendar' bên dưới)
- Gửi cho bạn thông báo và lời nhắc về sức khỏe mắt của bạn
Bảo mật dữ liệu
Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo mật theo tiêu chuẩn ngành để bảo vệ dữ liệu của bạn:
- Mọi quá trình xử lý camera đều được thực hiện cục bộ trên thiết bị của bạn; video hoặc hình ảnh sẽ không bao giờ được truyền, tải lên hoặc lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi
- Khi bạn bật tính năng tích hợp lịch, dữ liệu lịch sẽ được lưu trữ chỉ trên thiết bị của bạn và sẽ không bao giờ được truyền đến máy chủ của chúng tôi
- Việc truyền dữ liệu được mã hóa bằng các giao thức HTTPS và TLS
- Xác thực an toàn và kiểm soát truy cập giúp bảo vệ tài khoản của bạn
- Chúng tôi thực hiện kiểm tra bảo mật và cập nhật hệ thống định kỳ
- Chúng tôi không chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của bạn, ngoại trừ khi cần thiết để cung cấp tính năng bạn đã bật, đảm bảo an ninh hoặc tuân thủ các yêu cầu của pháp luật
Dữ liệu Google Calendar
Nếu bạn chọn kết nối Google Calendar, oLo yêu cầu quyền truy cập chỉ đọc vào các sự kiện trong lịch của bạn (phạm vi: calendar.events.readonly) và thông tin hồ sơ Google cơ bản của bạn (địa chỉ email và tên) để xác định tài khoản của bạn. oLo không thể tạo, chỉnh sửa hoặc xóa các sự kiện trong Google Calendar của bạn.
- Chúng tôi truy cập gì: - Tiêu đề sự kiện, mô tả, thời gian bắt đầu và kết thúc, người tham dự, địa điểm và liên kết cuộc họp.
- Cách chúng tôi sử dụng: - Để hiển thị các sự kiện của bạn trên dòng thời gian oLo, nhắc bạn nghỉ mắt 10 phút trước khi cuộc họp bắt đầu và tạm dừng các thông báo về sức khỏe trong khi bạn đang họp.
- Dữ liệu được lưu trữ ở đâu: - Chỉ trên thiết bị của bạn, trong cơ sở dữ liệu cục bộ. Dữ liệu Google Calendar không bao giờ được truyền đến máy chủ oLo và không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào.
- AI và học máy: - oLo không sử dụng dữ liệu người dùng Google để phát triển, cải thiện hoặc huấn luyện bất kỳ mô hình AI hoặc học máy nào. Tính năng theo dõi mắt của oLo chạy hoàn toàn trên thiết bị của bạn bằng các mô hình trên thiết bị và không đọc dữ liệu lịch. oLo không gửi dữ liệu người dùng Google đến bất kỳ dịch vụ AI của bên thứ ba nào.
- Lưu giữ và xóa: - Dữ liệu lịch được làm mới mỗi 5 phút trong khi kết nối. Dữ liệu sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn khi bạn ngắt kết nối Google Calendar khỏi trang Dòng thời gian hoặc gỡ cài đặt oLo.
- Sử dụng có giới hạn: - Việc oLo sử dụng và chuyển thông tin nhận được từ Google APIs sang bất kỳ ứng dụng nào khác sẽ tuân thủ Chính sách Dữ liệu Người dùng của Google API Services, bao gồm các yêu cầu về Sử dụng có giới hạn.
Quyền của bạn
Bạn có quyền:
- Truy cập dữ liệu cá nhân của bạn bất cứ lúc nào thông qua cài đặt tài khoản của bạn
- Tải xuống bản sao dữ liệu của bạn ở định dạng di động
- Yêu cầu xóa dữ liệu của bạn vĩnh viễn
- Chọn không nhận thông báo và thông tin không cần thiết
- Kiểm soát quyền camera và vô hiệu hóa theo dõi mắt bất cứ lúc nào
Lưu giữ dữ liệu
- Chúng tôi chỉ lưu giữ dữ liệu của bạn trong thời gian cần thiết để cung cấp dịch vụ và tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý. Bạn có thể yêu cầu xóa dữ liệu của mình bất kỳ lúc nào thông qua trang cài đặt. Dữ liệu camera không bao giờ được lưu trữ - dữ liệu chỉ tồn tại tạm thời trong bộ nhớ thiết bị trong quá trình xử lý.
- Dữ liệu Google Calendar chỉ được lưu trữ trên thiết bị của bạn và sẽ bị xóa khi bạn ngắt kết nối lịch hoặc gỡ cài đặt ứng dụng.
Liên hệ với chúng tôi
Nếu bạn có câu hỏi về Chính sách bảo mật này hoặc thực tiễn dữ liệu của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại preetam@synapsismedical.com. Chúng tôi cam kết giải quyết mối quan tâm của bạn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.